skip to Main Content

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc qua hệ thống bán vé 1900 1812 để có cơ hội khám phá vẻ đẹp của những phong cảnh mùa xuân rực rỡ sắc hoa, những bãi biển đầy cát, những vách núi và những di tích lịch sử trầm lắng ở Hàn Quốc.

DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ TỐT NHẤT, THỜI GIAN BAY CHI TIẾT TRONG KHUNG TÌM KIẾM PHÍA DƯỚI ĐÂY

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Việt Nam đi Hàn Quốc

  1. Chọn sân bay đi HAN (Hà Nội) hoặc SGN (Sài Gòn); Chọn sân bay đến ICN (Incheon)
  2. Bấm: “Tìm kiếm”
  3. Chọn giá vé, giờ bay
  4. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.
 

Lịch bay của các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Lịch bay Hà Nội đi Incheon (Seoul):

Vé máy bay đi Hàn Quốc của Bamboo Airways
Vé máy bay đi Hàn Quốc của Bamboo Airways

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hàn Quốc

Vì tính chất của giá vé máy bay đi Hàn Quốc thường không cố định, từng ngày giá vé khác nhau chứ chưa nói đến từng mùa. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tránh mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc vào mùa cao điểm, cụ thể như sau:

Theo kinh nghiệm đặt vé lâu năm, bạn mua vé càng sớm thì sẽ càng có nhiều vé rẻ cho bạn lựa chọn. Còn theo nghiên cứu mới nhất của trang tìm kiếm thông tin CheapAir được đúc kết từ kết quả thống kê giá vé của hơn 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng vừa qua thì bạn sẽ mua được tấm vé giá tốt nhất vào khoảng 54 ngày trước khi bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc có mức giá tốt nhất khi đặt vé khoảng 54 ngày trước khi bay

Thực tế thời điểm mua vé máy bay cũng phụ thuộc vào mùa du lịch của nơi bạn muốn đến. Thông thường vào mùa du lịch giá vé máy bay sẽ cao hơn so với ngày thường. Tuy nhiên, hiện nay do nhiều hãng hàng không cạnh tranh nhau và để kích cầu du lịch, nhiều hãng hàng không cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ bất ngờ. Hãy canh đúng thời điểm khuyến mãi của các hãng để đặt vé, bạn sẽ sở hữu những tấm vé giá rẻ.

Các hãng bán vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc
Welcome to Korea

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay sang Hàn Quốc với giá vé và lộ trình bay khác nhau. Những hãng hàng không phổ biến có thể kể tên ở đường bay này như Vietnam Airlines; Bamboo Airways; Vietjet Air; Korean Air; Japan Airlines; Malaysia Airlines; Singapore Airlines…

Người Việt mình phần lớn chọn bay của Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho chặng Hà Nội đi Busan hoặc hãng Vietnam Airlines cho chặng bay Sài Gòn đi Seoul.

Hàn Quốc hiện nay 7 sân bay quốc tế: Busan (sân bay Kimhae), Cheongju, Daegu, Jeju, Muan, Seoul (sân bay Kimpo và sân bay quốc tế Incheon). Sân bay quốc tế Incheon nằm cách Trung tâm Seoul khoảng 1 giờ xe ô tô về phía Tây. Sân bay này có tất cả các chuyến bay quốc tế chính trong khi sân bay Kimhae của Busan và sân bay Jeju có một số chuyến bay đến các nước lân cận như Nhật Bản hay Trung Quốc. Hiện, Korean Air và Asiana là hai hãng hàng không chính ở Hàn Quốc và được nhiều hành khách lựa chọn khi đáp chuyến bay tới Hàn Quốc.

Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc tại Hãng hay đại lý?

Đặt vé đi Hàn Quốc tại hãng quý khách cần riêng kinh nghiệm, nhưng để có kinh nghiệm thì ai cũng cần trải qua lần đầu tiên, vậy nên riêng loại hình đặt vé này ngoài việc có sự tự tin bên trong, sự tự tin am hiểu về công nghệ thông tin để thao tác trên máy tính thì quý khách cần phải có kiến thức về xử lý một số tình huống mà mình cần giải quyết qua điện thoại (Xin đổi chỗ, xin hoàn vé,…) rồi sau đó lại phải thanh toán, chuyển khoảng thủ công nếu phát sinh chi phí. Đây là phần rườm rà nhất mà không ai muốn mắc phải. Nhất là khi đi các chuyến bay quan trọng như các chuyến quốc tế đi Hàn Quốc này đây.

Đặt vé tại đại lý quý khách không cần phải lo lắng nhiều

Đặt vé tại đại lý quý khách không cần quan tâm gì nhiều đến kiến thức này nọ, vì đại lý là sự kết hợp giữa bán vé truyền thống (tại quầy) và bán vé qua mạng. Nói chung do là đại lý nên họ sẽ hỗ trợ hết tất cả các phương thức nhận vé và thanh toán trong khả năng mà mình có thể làm được (dù muốn hay không). Bên cạnh đó, đại lý là người ăn doanh số và lợi nhuận trực tiếp trên các đầu vé chứ không như các nhân viên văn phòng bán vé tại Vietjet làm công ăn lương nên họ sẽ đưa ra những thông tin hữu ít nhất để thể hiện mình đã tư vấn hết sức nhiệt tình nhằm thuyết phục khách hàng của họ.

ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc-01
Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Cùng lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc ngay từ hôm nay cùng với bambooaways.com – 1900 1812.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256