skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways bay thẳng sớm được triển khai để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Liên hệ để được hỗ trợ thông tin chuyến bay và đặt vé máy bay đi Mỹ qua Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0856 256 256.

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways
Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways

Vừa qua, chuyến bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam sang Mỹ với số hiệu QH9149 đã hạ cánh xuống sân bay San Francisco (California, Mỹ). Vượt qua 7 quốc gia và vùng lãnh thổ, với quãng đường bay dài gần 12.500km, Bamboo Airways đã thiết lập đường bay có độ dài lớn top đầu thế giới. Mở ra cơ hội giao thương và đi lại giữa công dân 2 nước.

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways bán vé trực tuyến

Hành khách đặt vé theo 2 cách đơn giản.

Cách 1: Đặt trực tiếp tại form check vé này:

Cách 2: Gọi điện đến Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0856 256 256 để được tư vấn & hỗ trợ đặt vé

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways với chặng bay phổ biến

Vé máy bay Hà Nội đi San Francisco của Bamboo Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways
Sân bay Quốc tế San Francisco

Với đường bay thẳng từ Hà Nội đi San Francisco, Bamboo Airways sẽ có khoảng thời gian bay từ 13 đến 14 giờ đồng hồ. Rút ngắn thời gian bay so với các hãng hàng không trước đây do phải quá cảnh tại 1 hoặc 2 sân bay.

Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles của Bamboo Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways
Sân bay quốc tế Los Angeles

Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) nằm trong số những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ cũng như thế giới, là sân bay trung tâm của hãng hàng không United Airlines.

Sự kiện ký kết 4 bên giữa Bamboo Airways và các đối tác tại Los Angeles vừa qua được kỳ vọng sẽ mở ra một trang mới trong hợp tác kinh tế, hàng không, thương mại, du lịch và giao lưu giữa các thành phố của Việt Nam với thủ phủ của bang California, Mỹ.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Los Angeles cũng xấp xỉ 13 -14 tiếng đồng hồ. Rút ngắn hơn từ 7 – 8 tiếng so với việc lựa chọn bay của các hãng hàng không khác. 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways

Giá vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của Bamboo Airways sẽ theo mức giá chung của các hãng bay trước đây. Cũng tương tự như với vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Bamboo Airways. Tham khảo giá vé cập nhật năm 2021:

Vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của Bamboo Airways
Vé máy bay đi Mỹ

Quy định và điều kiện đi lại giữa Việt Nam và Mỹ mới nhất trong giai đoạn dịch Covid-19

Đối với hành khách bay từ Hà Nội sang Mỹ
 • Toàn bộ hành khách từ hai tuổi trở lên khi bay đến Hoa Kỳ phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 được thực hiện trong vòng ba ngày trước khi xuất cảnh.
 • Hành khách cũng có thể xuất trình bằng chứng cho thấy đã điều trị khỏi COVID-19 trong vòng 90 ngày trước khi xuất cảnh.
 • Xin lưu ý, ngoài những yêu cầu về xét nghiệm trước khi bay của CDC, hành khách phải tuân thủ mọi quy định xét nghiệm và cách ly của mỗi tiểu bang.
 • Đơn xin được miễn không xét nghiệm chỉ có thể được CDC phê duyệt trong những trường hợp vô cùng đặc biệt khi việc đi lại khẩn cấp. (chẳng hạn phải sơ tán y tế khẩn cấp) buộc phải diễn ra để bảo toàn sức khoẻ và sự an toàn của một cá nhân, và việc xét nghiệm không thể thực hiện được trước khi bay.
 • Không thể xin miễn trừ đối với các trường hợp dương tính COVID-19. Các trường hợp ngoại lệ nhân đạo chỉ dành cho các trường hợp đặc biệt và sẽ chỉ được cân nhắc nếu quốc gia sở tại không có đủ khả năng thực hiện xét nghiệm COVID-19.
 • Khi đến Hoa Kỳ, hành khách có thể bị cách ly tùy thuộc vào quyết định của viên chức ở cửa khẩu.

>>Xem thêm thông tin mới nhất về quy định xuất nhập cảnh Mỹ – Việt Nam

Hiện tại, hoạt động của các Bộ phận Lãnh sự tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh:

 • Phòng Lãnh sự Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Bộ phận Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ (ACS), Bộ phận Thị thực Không Định cư (NIV) và Bộ phận Thị thực Định cư (IV), đang hoạt động ở mức cực kỳ hạn chế do các quy định giãn cách xã hội và phòng chống COVID-19 trên toàn thành phố. Các đương đơn nếu bị hủy lịch hẹn sẽ nhận được thông báo bằng e-mail với thông tin hướng dẫn đặt lại lịch hẹn.
 • Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cũng hoạt động ở mức hạn chế và giảm số lượng lịch hẹn.
Đối với hành khách bay từ Mỹ về Hà Nội

Hiện tại, tất cả công dân Hoa Kỳ và công dân Việt Nam khi bay từ Mỹ về phải tuân thủ pháp luật và quy định của Pháp luật Việt Nam.

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ không thể can thiệp vào các quy định cách ly kiểm dịch của chính phủ Việt Nam và cũng không thể cấp giấy tờ miễn yêu cầu cách ly đối với công dân Hoa Kỳ đang phải cách ly kiểm dịch tại Việt Nam. Xin lưu ý chính phủ Việt Nam sẽ xử phạt nặng các trường hợp vi phạm.

 • Toàn bộ hành khách hiện được phép nhập cảnh Việt Nam, bao gồm công dân Việt Nam và các trường hợp ngoại lệ như ngoại giao, công vụ, chuyên gia, lao động bậc cao, nhà đầu tư, nhân viên các dự án trọng điểm theo quyết định của Chính phủ Việt Nam và thân nhân họ đều phải cách ly khi nhập cảnh.
 • Công dân Hoa Kỳ nếu có câu hỏi về chính sách này vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị tuyển dụng lao động hoặc cơ quan, tổ chức bảo lãnh.
 • Tại Việt Nam, các cá nhân gần đây có đến các vùng có dịch nơi đang áp dụng quy định giãn cách xã hội có thể bị yêu cầu cách ly và xét nghiệm COVID-19 bắt buộc khi đi các tỉnh thành khác.
 • Việt Nam giảm thời gian cách ly tập trung xuống còn 7 ngày đối với những người nhập cảnh đã được tiêm vắc-xin COVID-19 đầy đủ, sau đó có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính và tiếp tục tự theo dõi y tế thêm 7 ngày.
 • Người nhập cảnh chưa tiêm vắc-xin đầy đủ tiếp tục được yêu cầu cách ly 14 ngày, sau đó có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính và tiếp tục tự theo dõi y tế thêm 14 ngày.
 • Thời gian cách ly 14 ngày cũng được áp dụng cho các ca COVID-19 trong nước, và bất cứ trường hợp nào nguy cơ cao (chẳng hạn những người gần đây có tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19 hoặc gần đây từng tới các vùng dịch).
 • Xin lưu ý chính phủ Việt Nam có thể kéo dài thời gian cách ly hoặc yêu cầu hạn chế đi lại sau cách ly nếu cần thiết để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.
 • Những người nhập cảnh Việt Nam phải trả mọi chi phí xét nghiệm và cách ly bắt buộc.
 • Từ ngày 25/8, cha mẹ hoặc người giám hộ được đi cùng trẻ đến cơ sở y tế điều trị COVID-19 hoặc cơ sở cách ly tập trung.
Để biết thêm thông tin về quy định xuất/nhập cảnh và hỗ trợ đặt vé máy bay,
Hành khách liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0856 256 256.

Chỉ đường đến Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ tại Hà Nội

Đại lý vé máy bay: 16 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256