skip to Main Content

FLC Lux City Quang Binh hết hàng chỉ sau 1 tuần “kick off”

“Đây là hiện tượng vô cùng hiếm đã làm nổ tung thị trường bất động sản trong tuần qua đối với dự án trên thuộc tổ hợp quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ngay sau khi FLC “truyền lửa” cho hơn 1000 sales tại sự kiện Kick-off “Amazing Race” – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort vào ngày 17/3 vừa qua”, bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng ban Kinh doanh của Tập đoàn FLC cho biết.

Xem thêm

Về FLC Group

Năm 2001, luật sư Trịnh Văn Quyết cùng hai cộng sự thành lập Công ty Cổ phần Vietnam Trade Corp, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ.

Xem thêm

8/3 vi vu Đà Lạt với giá vé máy bay chỉ từ 600k

Du lịch Đà Lạt – không có chốn nào nhiều cảnh đẹp tình yêu lung linh lãng mạn đến yếu lòng như đây. Vào mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, hầu hết khách du lịch đến Đà Lạt thuộc về các cặp đôi và các gia đình trẻ. Với mức giá máy bay chỉ hơn 600,000đ khởi hành từ Sài Gòn, phần đa số ghế đã được đặt chỗ.

Xem thêm

AirAsia giảm 20% giá vé trên mọi chuyến bay

AirAsia giảm 20% giá vé trên mọi chuyến bay, mọi chỗ ngồi là chương trình hấp dẫn của hãng hàng không AirAsia sau dịp tết nguyên đán, niềm vui bất ngờ gửi tới quý khách hàng cho những ai đang có sự định du lịch đến với các điểm đến hấp dẫn trên thế giới.

Xem thêm

BAY JETSTAR – MUA SẮM THẢ GA tại chuỗi siêu thị Don Quijote Nhật Bản

Giảm giá siêu hời với mức giảm lên đến 2.000 yên Nhật luôn nè các bạn ơi, Tết này hãy rủ rê nhau bay Jetstar đến nước Nhật để càn quét HÀNG GIẢM GIÁ tại chuỗi cửa hàng miễn thuế Don Quijote thôi. Bạn nào có ý định đi Nhật thì click để nhận coupon ngay và luôn nha. Khi nào dùng hết cả 3 phiếu mới có thẻ mới.

Xem thêm

Giảm giá ngất ngây – Sắm quà liền tay

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Jetstar đặc biệt có chương trình giảm giá SHOCK lên đến 50% tất cả các mặt hàng quà lưu niệm Jetshop bán trên các chuyến bay! Cơn mưa quà tặng trên các chuyến bay của JPA áp dụng với gần 20 mặt hàng lưu niệm được giảm lên tới 50%; đặc biệt là sự có mặt của “Chú chó may mắn Jetstar”, chỉ duy nhất có trên các chuyến bay của JPA vào dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Xem thêm
Back To Top

0856 256 256