skip to Main Content

Ông Trịnh Văn Quyết lên nắm quyền tại Bamboo Airways

Từ ngày 4/3, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, sẽ chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng.
Bamboo Airways vừa có thay đổi nhân sự ở vị trí lãnh đạo. Theo đó, ông Trịnh Văn Quyết sẽ trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng.

Thông tin từ FLCFLC+0.01% và Bamboo Airways cho biết quyết định này của ông Trịnh Văn Quyết khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển vững chắc của Bamboo Airways theo đúng lộ trình đã định sẵn, nhằm phục vụ một cách tốt nhất hành khách trong nước và quốc tế.

Ông Trịnh Văn Quyết sẽ trực tiếp lên nắm quyền điều hành tại Bamboo Airways từ ngày 4/3. Ảnh: FLC.
Ông Trịnh Văn Quyết sẽ trực tiếp lên nắm quyền điều hành tại Bamboo Airways từ ngày 4/3. Ảnh: FLC.

Kế hoạch mở đường bay quốc tế cũng sẽ được thực hiện trong tháng 4/2019 với đường bay tới Singapore và tháng 5/2019 tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5/2019, đội bay của Bamboo Airways cũng sẽ được tăng cường lên con số hơn 20 máy bay, bao gồm cả Airbus và Boeing, phục vụ cho kế hoạch mở rộng các đường bay trong nước và quốc tế như dự kiến. Đây là bước tiến quan trọng trong kế hoạch nâng tổng số máy bay dự kiến trong năm 2019 lên con số 40-50 chiếc.

Ông Đặng Tất Thắng đã nắm vị trí Tổng giám đốc của Bamboo Airways trong suốt qua trình hãng lập đề án và xin giấy phép bay tới nay. Sau quyết định mới, ông Đặng Tất Thắng vẫn sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc tại công ty Tập đoàn FLC.

Trước đó Bamboo Airways đã ký hợp đồng mua 10 máy bay Boeing 787 Dreamliner, dòng máy bay thân rộng bay đường dài của Boeing, nâng tổng lượng đặt hàng dự kiến lên 30 chiếc 787.

Hãng cũng đang cân nhắc việc mua thêm 25 máy bay thân hẹp dòng 737 MAX của Boeing, với giá trị hợp đồng theo niêm yết của nhà sản xuất ước tính 2,5 tỷ USD. Chi tiết về hợp đồng sẽ được hai bên xem xét và công bố sau khi đạt được các thỏa thuận cần thiết.

Cũng trong ngày 4-3, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở 3 đường bay mới và bán vé máy bay Hà Nội Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10-3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là 4 đường bay nội địa khác từ tháng 4-2019.

Bamboo Airways

Nguồn: New.zing

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256