skip to Main Content

Vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways

Vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways bay thẳng với máy bay phản lực Embraer 195 sang chảnh êm ái, là một lựa chọn tuyệt vời của những hành khách xứ Nghệ trên hành trình đến thăm miền đất anh hùng Côn Đảo.

Vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways
Vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay từ Vinh đi của Bamboo Airways với giá tốt nhất, hành khách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhận được mã đặt chỗ qua gmail, nhân viên Bamboo Airways sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại mà bạn đăng ký trên vé.

Lịch bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác chặng bay Vinh Côn Đảo với tần suất 4 chuyến/tuần, rơi vào các ngày thứ 4; thứ 5; thứ 6 và Chủ nhật.

Giờ khởi hành: Sân bay Vinh: 13g:20p; sân bay Côn Đảo: 10g:45p.

Từ Vinh đến Côn Đảo chỉ 2 tiếng bay, bạn có thể thoải mái chọn cho mình hạng thương gia để tận hưởng không gian riêng tư, yên tĩnh. Còn nếu bay hạng phổ thông, hàng ghế rộng rãi với không gian để chân thoải mái cũng có thể ru bạn một giấc ngủ vội êm đềm để mở mắt ra là thấy Côn Đảo xanh mướt, thanh bình.

Hoạt động thú vị khi du lịch Côn Đảo

Lặn biển khám phá thế giới đại dương kỳ thú

Côn Đảo bao gồm các tiểu đảo khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau… là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam, nơi lý tưởng để hành khách mua vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways khám phá thế giới đại dương kỳ thú. Tại những địa điểm lặn đã được thăm dò trước, du khách sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản và lặn cùng với chính người hướng dẫn.

Trở thành “câu thủ” khi câu cá biển Đông

Vùng biển Côn Đảo nằm trong biển Đông rất dồi dào các loại hải sản, hứa hẹn một chuyến ra khơi đầy thú vị đối với các câu thủ. Sau đó bạn có thể tân hưởng chiến lợi phẩm của mình và vừa có thể tận hưởng không gian yên bình của biển xanh cát trắng với bạn đồng hành hay người thân. Đặc biệt, một số du khách tự thử thách lòng can đảm với thú câu cá mập.

Địa điểm lý tưởng nhất chính là bãi Nhát, nằm trên đỉnh Tình Yêu nổi tiếng của Côn Đảo. Theo lời những “chuyên gia” câu cá mập là dân đảo cho biết, thời điểm đi câu cá mập thích hợp nhất là khi màn đêm buông xuống, còn cá to hay nhỏ, nhiều hay ít còn phụ thuộc và thời tiết và con nước.

Trải nghiệm thú vị tại các đảo hoang 

Vịnh Côn Sơn bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, … quây quần như một đại gia đình và hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre… hùng vĩ giữa khơi xa.

Xem rùa đẻ trứng trên hòn Bảy Cạnh

Vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways
Hòn Bảy Cạnh

Du lịch Côn Đảo, bạn có thể trải nghiệm một đêm lặng lẽ nhưng vô cùng quyến rũ trên hòn Bảy Cạnh. Hành khách mua vé máy bay Vinh Côn Đảo của Bamboo Airways sẽ được tận mắt chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà dân gian hay gọi rùa xanh hay vích… làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển.

Bamboo Airways

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256