skip to Main Content

Bamboo Airways khai thác lại đường bay tới Huế, Chu Lai, Tuy Hòa

Bamboo Airways khai thác lại đường bay tới Huế, Chu Lai, Tuy Hòa phục vụ nhu cầu đi lại ngày Tết cao điểm. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài: 1900 1812 hoặc 0345 302 302.

Bamboo Airways tái khai thác đường bay
Bamboo Airways tái khai thác đường bay

Nhanh chóng nắm bắt những điểm đến xu hướng của khách hàng, mới đây Bamboo Airways chính thức mở bán vé loạt 4 đường bay “hot” kết nối tới Huế, Chu Lai và Phú Yên với mức giá ưu đãi chỉ từ 49.000 đồng/ vé, đem tới thêm lựa chọn chuyến đi cho đông đảo hành khách.

Cụ thể, từ 20/01/2021, Bamboo Airways khai thác trở lại đường bay Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Huế với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ ngày với mỗi đường. Trong khi đó, các đường bay kết nối Tuy Hòa từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được Bamboo Airways tái khai thác với tần suất lần lượt là 1 chuyến khứ hồi/ ngày và 4 chuyến khứ hồi/ tuần, bắt đầu từ 22/01/2021.

4 đường bay kể trên đều được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay thân hẹp A320 hiện đại với thời gian hành trình chưa đến 1 tiếng, hứa hẹn sẽ là lựa chọn thuận tiện cho hành khách di chuyển trong dịp cao điểm cuối năm và đầu xuân năm mới.

Ngay từ đầu năm 2021, Bamboo Airways đã cho thấy mục tiêu quyết liệt mở rộng mạng bay nội địa, đặc biệt là phủ kín các đường bay du lịch giàu tiềm năng với việc mở bán vé và đưa vào khai thác nhiều đường bay mới. Có thể kể tới như các đường bay Cần Thơ – Côn Đảo, Cần Thơ – Phú Quốc đưa vào khai thác từ 11/1/2021, đường bay TP. Hồ Chí Minh – Rạch Giá mở bán vé và dự kiến đưa vào khai thác từ tháng 2/2021… để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Bamboo Airways tái khai thác đường bay

Trước đó, Bamboo Airways cũng là một trong những hãng nội địa đầu tiên mở bán vé bay Tết. Bamboo Airways cung ứng hơn 1 triệu vé bay trong giai đoạn từ 22/1 – 28/2/2021. Đại diện hãng cho biết Bamboo Airways đã bán hơn 70% trên tổng số hơn 1 triệu vé cung ứng dịp Tết Tân Sửu. Các đường bay có nhu cầu cao, kết nối từ 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh tới các thành phố biển như Nha Trang/ Phú Quốc/ Quy Nhơn… đều được hãng tăng tải, tăng chuyến để kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Tính đến nay, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, hãng đã vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách với tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 4.5/5. Hãng dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam về tỉ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ trong 2 năm 2019 và 2020. Hệ thống dịch vụ và cơ sở mặt đất của Bamboo Airways đang ngày càng được nâng cấp và chuẩn hóa, hướng tới mục tiêu đạt chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế ngay từ năm 2021.

Bambooaways.com

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256