skip to Main Content

Có được mang nhạc cụ lên máy bay hay không?

Mang nhạc cụ lên máy bay có được phép hay không là câu hỏi xuất hiện nhiều trên các diễn đàn gần đây. Hiện tại, theo quy định thì hầu như hãng nào cũng cho phép mang theo nhạc cụ nhưng phải đáp ứng kích cỡ và trọng lượng. Tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem thêm

Vé máy bay tết 2023 Bamboo Airways

Vé máy bay tết 2023 Bamboo Airways gọi mời những người con xa quê hương trở về bên mâm cơm gia đình, bên những nồi bánh chưng xanh đỏ lửa, bên những tiếng nói cười râm ran quen thuộc. Vé máy bay tết gắn kết những chuyến du Xuân đón chào năm mới bình an. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0856 256 256 để hòa chung không khí Tết sum vầy.

Xem thêm

Lưu ý hành khách bay với Bamboo Airways về việc ngừng phát thanh tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Theo thông tin chính thức từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, nhằm hạn chế tiếng ồn và nâng cao chất lượng phục vụ, Cảng sẽ ngừng phát thanh thông tin chuyến bay từ ngày 01/07 tại nhà ga quốc tế (T2) và từ ngày 01/10 đối với nhà ga nội địa (T1). Cảng sẽ chỉ duy trì duy nhất mẫu phát thanh “Thông báo thay đổi cửa khởi hành”.

Xem thêm

“Đại tiệc” ưu đãi trị giá hàng chục tỷ đồng nhân dịp Khai trương Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy

Hàng nghìn vé máy bay Bamboo Airways siêu ưu đãi cùng loạt combo sản phẩm độc đáo từ hệ sinh thái Tập đoàn FLC được tung ra trong chương trình, hứa hẹn sẽ biến Sự kiện khai trương Tòa tháp Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy trở thành một trong những hoạt động tâm điểm của tháng 5/2019 tại Hà Nội.

Xem thêm
Back To Top

0856 256 256