skip to Main Content

Lưu ý hành khách bay với Bamboo Airways về việc ngừng phát thanh tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Theo thông tin chính thức từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, nhằm hạn chế tiếng ồn và nâng cao chất lượng phục vụ, Cảng sẽ ngừng phát thanh thông tin chuyến bay từ ngày 01/07 tại nhà ga quốc tế (T2) và từ ngày 01/10 đối với nhà ga nội địa (T1). Cảng sẽ chỉ duy trì duy nhất mẫu phát thanh “Thông báo thay đổi cửa khởi hành”.

Lưu ý khi ngừng phát thanh tại sân bay Tân Sơn Nhất
Lưu ý khi ngừng phát thanh tại sân bay Tân Sơn Nhất

Việc ngừng phát thanh thông tin chuyến bay có thể ảnh hưởng đến sự chú ý của quý khách tại sân bay. Vì thế, để quý khách không bị lỡ chuyến bay với Bamboo Airways, chúng tôi xin trân trọng đưa ra một số lưu ý quan trọng đối với quý khách sử dụng dịch vụ của Hãng tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Để cập nhật thông tin về các chuyến bay của Bamboo Airways, quý khách vui lòng theo dõi thông tin cập nhật tại hệ thống màn hình FIDS và biển bảng tại sân bay.

Quý khách nên chủ động theo dõi cửa ra, giờ ra máy bay trên vé và có mặt tại cửa khởi hành ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành.

Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chuyến bay như giờ ra máy bay, cửa ra máy bay hoặc cần giúp đỡ, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Bamboo Airways tại quầy thông tin hoặc quầy check in của Bamboo Airways tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bamboo Airways sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách nhằm đem lại hành trình trải nghiệm tốt nhất.

Bamboo Airways

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256