skip to Main Content

Lịch bay của Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways đã có lịch bay chuyến bay đầu tiên

Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, ngày 10/10 tới đây, chuyến bay đầu tiên của hãng sẽ cất cánh.

Chủ tịch kiêm CEO củaBamboo Airways nhấn mạnh: “Chúng tôi nhắm tới trở thành một hãng vận chuyển giá tầm trung, hướng tới cả khách quốc tế và trong nước – những người muốn bay tới các địa điểm mà Tập đoàn FLC có đặt các khu nghỉ dưỡng”.

Thông báo về lịch bay củaBamboo Airways được phát đi chỉ sau 4 ngày hãng hàng không này được chính thức cho phép thành lập (9/7/2018). Đây cũng là thời điểm Bamboo Airways đã quyết định chủ trương tăng vốn điều lệ lên gần gấp đôi.

Theo đó, Bamboo Airways tăng từ mức 700 nghìn tỷ đồng lên 1.300 tỷ đồng theo hình thức: Chủ sở hữu – Công ty Cổ phần tập đoàn FLC góp vốn thêm vào Bamboo Airways.

Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chủ động cân đối nguồn vốn và chỉ đạo việc góp vốn vào Bamboo Airways, phối hợp với Tổng Giám đốc Bamboo Airways trong công tác chuẩn bị, hoàn thiện hồi sơ pháp lý và các công việc liên quan.

Lịch bay của Bamboo Airways

bamboo-airways

Lịch bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Trong hai năm đầu tiên, Bamboo Airways sẽ hoạt động trong nước khoảng 8 – 10 tuyến bay với các điểm đến ưu tiên như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Quy Nhơn hay Nha Trang…

Từ năm thứ ba, các tuyến bay quốc tế sẽ được triển khai kết nối trong nước với các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan…

Dự kiến đến năm 2023, Bamboo Airways sẽ mở 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Bamboo Airways thông báo lịch bay

Trên Fanpage chính thức của mình, Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, ngày 10/10 tới đây, chuyến bay đầu tiên của hãng dự kiến sẽ cất cánh.

Chúng tôi luôn cập nhật Lịch bay mới nhất của Bamboo Airways

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Bamboo Airlines

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256