skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn là địa chỉ tin cậy để bạn mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào. Liên hệ đặt vé qua số điện thoại 1900 1812 – 0856 256 256.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn chuyên tư vấn và cung cấp tất cả các loại vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, thân thiện sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho từng hành trình bay mà bạn chọn.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways

Để xem giá vé tại thời điểm bạn muốn khởi hành, hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Truy cập Website: bambooaways.com
  2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; ngày đi; ngày về; số lượng hành khách
  3. Bấm: “Tìm kiếm”
  4. Chọn giá vé, giờ bay
  5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

HÃY DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ NGAY BÂY GIỜ TRONG KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

TÌM KIẾM GIÁ VÉ RẺ NHẤT HỆ THỐNG – CHỈ CÓ Ở BAMBOO AIRWAYS.PHONGBANVE.VN

Bạn đã đặt được vé máy bay giá rẻ của Hãng hàng không Bamboo Airways chưa? Liên hệ nếu bạn đang gặp khó khăn: 1900 1812 – 0856 256 256.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế.

phuong-thuc-thanh-toan-ve-may-bay-bamboo-airways
Thanh toán vé máy bay Bamboo Airways

Để thanh toán tiền khi mua vé máy bay của Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn, bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây:

Thông tin về Bamboo Airways

Bamboo Airways vừa gây xôn xao khi ký thỏa thuận mua 24 máy bay A321NEO với Airbus. Sự kiện này được xem là dấu mốc quan trọng để chuẩn bị cho tiến trình cất cánh của Bamboo Airways, dự kiến sẽ diễn ra trong cuối năm 2018.

Theo giới thiệu, Bamboo Airways có hướng đi hoàn toàn khác so với các hãng bay trong nước. Thay vì tập trung vào các thành phố lớn vốn có cơ sở hạ tầng hàng không đã phát triển, Bamboo Airways tập trung khai thác thị trường ngách, bao gồm các tuyến bay thẳng từ quốc tế và trong nước tới các điểm du lịch mới nổi của Việt Nam.

bamboo-airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Trong 2 năm đầu tiên, Bamboo Airways sẽ hoạt động trong nước khoảng 8 -10 tuyến bay với các điểm đến ưu tiên như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hoá, Quy Nhơn hay Nha Trang… Từ năm thứ ba, các tuyến bay quốc tế sẽ được triển khai kết nối trong nước với các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan…

Dự kiến đến năm 2023, hãng hàng không này sẽ mở 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Với chiến lược hoạt động riêng biệt, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ trở thành một lựa chọn chất lượng cho hành khách tại Việt Nam và quốc tế, giúp khai thác tốt hơn cơ sở hạ tầng hàng không hiện có, khắc phục tình trạng sân bay quá tải tại các đô thị lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam.

Đặt vé tại Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Lạng Sơn

Website: bambooaways.com

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256