skip to Main Content

Bamboo Airways chính thức bán vé máy bay nhiều chặng

Thông tin từ hãng hàng không Bamboo Airways cho biết hệ thống bán vé của hãng sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12 giờ trưa ngày 12-1-2019.
Đại diện Bamboo Airways cho biết thông cáo chính thức về sự kiện này sẽ được ra vào ngày hôm nay 11-1. Kèm theo đó là thông tin về những đường bay đầu tiên khai thác và các mức giá vé.

Chiếc Airbus A319 số hiệu 2568, chiếc máy bay đầu tiên được Bamboo Airways thuê từ Công ty WWTAI AIROPCO II DAC với thời hạn 48 tháng, về tới sân bay Nội Bài ngày 16-12-2018. Dù chưa có thông cáo chính thức song trên trang web của hãng hàng không này đã hiển thị đồng hồ đếm ngược thời gian chờ mở bán.

Bamboo Airways đếm ngược thời gian mở bán

Được biết, Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như: Hạng phổ thông, hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia, tất cả đều có kèm suất ăn. Hành khách cần đặt vé máy bay liên hệ đến Tổng đài chính thức của Hãng: 1900 1812.

Ngày 8-1-2019 vừa qua, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC), chính thức được quyền bay thương mại sau khi vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 giai đoạn trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC), đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.

Hãng hàng không này cho biết đã hoàn thiện và kiện toàn cơ bản về đội ngũ nhân lực, kỹ thuật, điều kiện vật chất… Đồng thời, hãng đã khẳng định năng lực thông qua nhiều hoạt động kiểm chứng trong việc tự điều hành các hoạt động khai thác bay, bảo dưỡng, kỹ thuật và vận chuyển thương mại.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến: vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP HCM, TP HCM – Vân Đồn… với mục tiêu giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Bamboo Airways sẽ khởi bay với tần suất 60 chuyến bay nội địa/ngày. Cũng dự kiến trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng. Hãng đã chốt kế hoạch bay quốc tế với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á, châu Âu để chuẩn bị cho các đường bay dài từ năm 2019.

Để phục vụ cho kế hoạch này, từ tháng 3 đến tháng 6-2018, hãng đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing. Trong thời gian chờ bàn giao máy bay mới, Bamboo Airways đã và đang tiến hành thuê mới 20 máy bay dự kiến về trong quý I/2019 và bổ sung tàu bay thân rộng để phục vụ các kế hoạch vận hành đã được đặt ra.

bambooaways.com

Nguồn: Tổng hợp

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256