skip to Main Content

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways có ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 399.000VNĐ qua hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc của hãng hàng không Tre Việt. Bamboo Airways cập nhật thông tin về giá vé, chính sách ưu đãi, các hạng vé khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways với giá tốt nhất chỉ từ 399.000VNĐ hành khách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhận được mã đặt chỗ qua Email, nhân viên Bamboo Airways sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại mà bạn đăng ký trên vé.

Vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways
Vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways

Hiện tại hãng Bamboo Airways chưa khai thác tuyến bay Pleiku đi Tuy Hòa bạn phải di chuyển bằng xe khách, xe buýt, taxi…với khoảng cách từ Pleiku – Tuy Hòa chỉ 221km với thời gian 4 giờ 48 phút.

Ngoài ra hành khách có thể mua vé máy bay Pleiku Hà Nội , vé máy bay Pleiku Sài Gòn qua đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Pleiku và để có giá vé tốt hành khách có thể nhận vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook, Viber… đa dạng:

  • Hotlines: 19001812
  • Qua điện thoại: 02697 302 302 hoặc 02577 302 302.
  • Số điện thoại di động: 0829 302 302.

Những chính sách của hãng Bamboo Airways khi mua vé máy bay Pleiku Tuy Hòa.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways hãng có nhiều chính sách và các dịch vụ đặc biệt cho hành khách như: Hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ cho hành khách khiếm thị, chính sách phụ nữ mang thai, chính sách hỗ trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ em hãng Bambo Airways,…

Ngoài chính sách trên hãng Bamboo Airways còn cung cấp các chính sách giá vé rẻ khi đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways, hãng còn hỗ trợ mở đại lý cấp 2 của hãng Bamboo Airway liên hệ 0888 305 305 để được làm đại lý 

Ngoài việc hỗ trợ mở đại lý cấp 2 hãng Bamboo Airways còn có chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng thân thiết khi đặt vé máy bay tư Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways qua tổng đài 1900 1812 hoặc qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Pleiku bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá đặc biệt trọn đời cho tất cả các hành trình. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Tuy Hòa bằng cách liên hệ 02577 302 302 để nhận được nhiều ưu đãi chính sách nhất. 

Các hạng vé & giá vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways.

Các hạng vé Bamboo Airways có 3 hạng vé được khai thác bao gồm: hạng vé Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, chi tiết điều kiện giá vé như sau:

Các hạng vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways
Các loại máy bay của Bamboo Airways.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong năm 2019 hãng Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và được khai thác các loại máy bay Airbus A318, A319 A321, A320 và Boeing 787. Dòng máy bay Airbus A321neos là chiếc máy bay phổ biến và nằm trong biên chế phụ vụ chặng bay nội địa.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways

Dòng máy bay Airbus A321neos được đánh giá là sản phẩm phù hợp với tất cả các chuyến bay giá vẻ, dịch vụ tốt, lý tưởng cho hãng Bamboo Airways nhắn nhủ tới. Bởi dòng máy bay này kết cấu khoang hợp lý, tỷ suất an toàn cao. Bên cạnh đó dòng máy bay này còn sử dụng động cơ và công nghệ tốt nhất, hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu giảm khí thải và tiếng ồn.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways – Máy bay Airbus A321neo

Địa điểm ăn uống tại Tuy Hòa.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways bạn muốn tìm địa điểm ăn uống vừa ngon vừa rẻ mà chưa biết đi đâu thì có thể lựa 1 trong những món thích hợp như: Mắt cá ngừ đại dương, Dê Chóp Chài, Bánh hỏi lòng heo, Cháo hàu, Bánh canh hẹ, Gà nướng ven sông, Bắp nướng mắm nêm, Chả dông,…

Sò huyết đầm Ô Loan: Để ăn món này hơi cực vì đi hơi xa, đến tận mấy bè nổi ở đầm Ô Loan để ăn – cách trung tâm Tuy Hoà tầm 25km. Loại nhỏ bình thường thì có thể gặp ở nhiều nơi khác (ở đầm này cũng có bán, tầm 250k/kg), nhưng còn có loại to cốt-xì-nái (là to lắm đó) giá tới 400k/kg cho khoảng chục con sò huyết àh.

Du lịch Tuy Hòa – Sò huyết đầm Ô Loan

Sò huyết ở đầm Ô Loan trứ danh vì thịt dày, ngon ngọt và được nuôi trồng quanh năm nên lúc nào cũng có để bán. Có mí con loại khổng lồ kia thì hơi ít nên giá bị đẩy lên cao, ăn thử thì cũng…đáng.

Thông tin đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của hãng Bamboo Airways.

Bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways bất cứ lúc nào hay bạn ở nơi đâu chỉ cần bấm mã vùng + 7 302 302

Thông tin Dat ve may bay Pleiku di Tuy Hoa cua Bamboo Airways

Chúc hành khách đặt vé máy bay từ Pleiku đi Tuy Hòa của Bamboo Airways có giá rẻ và chuyến đi nhiều thú vị!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256