skip to Main Content

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways có ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 299.000VNĐ qua hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc của hãng hàng không Tre Việt. Bamboo Airways cập nhật thông tin về giá vé, chính sách ưu đãi, các hạng vé khi mua vé máy bay đi Chu Lai.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways với giá tốt nhất chỉ từ 299.000VNĐ hành khách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhận được mã đặt chỗ qua gmali, nhân viên Bamboo Airways sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại mà bạn đăng ký trên vé.

Vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways
Vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways

Hiện tại hãng Bamboo Airways chưa khai thác tuyến bay Pleiku đi Chu Lai bạn phải bay nối chuyến chặng Pleiku – Sài Gòn với thời gian 1 giờ 05 phút, sau đó bay tiếp chặng Sài Gòn đi Chu Lai có tổng thời gian bay 01 giờ 00 phút của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Giá vé nối chuyến chặng từ Pleiku đi Sài Gòn

Bảng giá vé máy bay Pleiku Chu Lai

Giá vé nối chuyến chặng bay Sài Gòn đi Chu Lai.

Vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways
Vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways

Ngoài việc có giá vé tốt hành khách có thể nhận vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook, Viber… đa dạng:

  • Hotlines: 19001812
  • Qua điện thoại: 02697 302 302 hoặc 02357 302 302.
  • Số điện thoại di động: 0941 302 302.

Những chính sách của hãng Bamboo Airways khi mua vé máy bay Pleiku Chu Lai.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways hãng có nhiều chính sách và các dịch vụ đặc biệt cho hành khách như: Hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ cho hành khách khiếm thị, chính sách phụ nữ mang thai, chính sách hỗ trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ em hãng Bambo Airways,…

Ngoài chính sách trên hãng Bamboo Airways còn cung cấp các chính sách giá vé rẻ khi đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways, Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Pleiku còn hỗ trợ mở đại lý cấp 2 của hãng Bamboo Airway liên hệ 0888 305 305 để được làm đại lý

Ngoài việc hỗ trợ mở đại lý cấp 2 hãng Bamboo Airways còn có chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng thân thiết khi đặt vé máy bay tư Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways qua tổng đài 1900 1812 hoặc qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Pleiku bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá đặc biệt trọn đời cho tất cả các hành trình. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Chu Lai bằng cách liên hệ 02357 302 302 để nhận được nhiều ưu đãi chính sách nhất.

Các hạng vé & giá vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways.

Các hạng vé Bamboo Airways có 3 hạng vé được khai thác bao gồm: hạng vé Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, chi tiết điều kiện giá vé như sau:

Các hạng vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways
Các loại máy bay của Bamboo Airways.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong năm 2019 hãng Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và được khai thác các loại máy bay Airbus A318, A319 A321, A320 và Boeing 787. Dòng máy bay Airbus A321neos là chiếc máy bay phổ biến và nằm trong biên chế phụ vụ chặng bay nội địa.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways

Dòng máy bay Airbus A321neos được đánh giá là sản phẩm phù hợp với tất cả các chuyến bay giá vẻ, dịch vụ tốt, lý tưởng cho hãng Bamboo Airways nhắn nhủ tới. Bởi dòng máy bay này kết cấu khoang hợp lý, tỷ suất an toàn cao. Bên cạnh đó dòng máy bay này còn sử dụng động cơ và công nghệ tốt nhất, hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu giảm khí thải và tiếng ồn.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways – Máy bay Airbus A321neo

Những địa điểm ăn uống ngon tại Chu Lai.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways bạn muốn tìm địa điểm ăn uống vừa ngon vừa rẻ mà chưa biết đi đâu thì có thể lựa 1 trong những món thích hợp như: Mỳ Quảng, Cao lầu, Bánh tráng thịt heo, Bánh tráng đập, Bánh canh Hội An, Nem nướng, Cháo don,…

Giò ốc: Quảng Nam xưa đất nghèo hiếm thịt nhưng lại thừa tôm cá, quá nhiều lươn cua ốc ếch. Đặc biệt là con ốc trong đầm dưới ao nhiều vô kể. Người dân xứ Quảng có thói quen hay tát ao, hồ khi việc nông tang rảnh rỗi. Chỉ cần bỏ ra một buổi tát ao đã có ngay một mẻ ốc béo, khêu lấy ruột làm giò, ăn rỉ rả vài ngày mà chẳng kém cạnh món ngon nào.

Du lịch Chu Lai – Giò ốc

Ăn giò ốc phải có dao thật sắc để cắt thành từng khoanh tròn, dày mỏng tùy sở thích của người ăn. Lát giò ốc xắt ra sẽ có màu vân huyền như cẩm thạch của thịt ốc vàng mỡ. Miệng ốc chỉ cần luộc ăn đã giòn ngon hết biết, nay được làm thành giò thì ăn lại càng ngon hết chỗ chê, bởi nó vừa sừn sựt như mề gà, có vị béo do được nuôi ăn bằng nước gạo lại có mùi vị đồng quê đặc trưng của ốc. Kẹp thêm dăm ba lá húng, lá mùi hay một ít rau răm, rau diếp cá, vài lát khế chua, chuối chát…

Thông tin đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của hãng Bamboo Airways.

Bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways bất cứ lúc nào hay bạn ở nơi đâu chỉ cần bấm mã vùng + 7 302 302

Thông tin Dat ve may bay Pleiku di Chu Lai cua Bamboo Airways

Chúc hành khách đặt vé máy bay từ Pleiku đi Chu Lai của Bamboo Airways có giá rẻ và chuyến đi nhiều thú vị!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256