skip to Main Content

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways có ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 149.000VNĐ qua hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc của hãng hàng không Tre Việt. Bamboo Airways cập nhật thông tin về giá vé, chính sách ưu đãi, các hạng vé khi mua vé máy bay đi Hà Nội.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways với giá tốt nhất chỉ từ 149.000VNĐ hành khách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhận được mã đặt chỗ qua gmali, nhân viên Bamboo Airways sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại mà bạn đăng ký trên vé.

Vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways

Hiện tại hãng Bamboo Airways chưa khai thác đường bay từ Chu Lai – Hà Nội, với mức giá ưu đãi bạn có thể bay các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air. Thời gian bay từ Chu Lai đi Hà Nội dự kiến là 1 giờ 25 phút với hơn 2 chuyến bay mỗi ngày.

Bảng giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội

Ngoài việc có giá vé tốt hành khách có thể nhận vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook, Viber… đa dạng:

  • Hotlines: 19001812
  • Qua điện thoại: 02357 302 302 hoặc 02473 023 023.
  • Số điện thoại di động: 0856 256 256.

Những chính sách của hãng Bamboo Airways khi mua vé máy bay Chu Lai Hà Nội.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways hãng có nhiều chính sách và các dịch vụ đặc biệt cho hành khách như: Hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ cho hành khách khiếm thị, chính sách phụ nữ mang thai, chính sách hỗ trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ em hãng Bambo Airways,…

Ngoài chính sách trên hãng Bamboo Airways còn cung cấp các chính sách giá vé rẻ khi đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways, hãng còn hỗ trợ mở đại lý cấp 2 của hãng Bamboo Airway liên hệ 0399 305 305 để được làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Chu Lai.

Ngoài việc hỗ trợ mở đại lý cấp 2 hãng Bamboo Airways còn có chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng thân thiết khi đặt vé máy bay tư Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways qua tổng đài 1900 1812 hoặc qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Chu Lai bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá đặc biệt trọn đời cho tất cả các hành trình. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Hà Nội bằng cách liên hệ 02473 023 023 để nhận được nhiều ưu đãi chính sách nhất. 

Các hạng vé & giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways.

Các hạng vé Bamboo Airways có 3 hạng vé được khai thác bao gồm: hạng vé Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, chi tiết điều kiện giá vé như sau:

Các hạng vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways
Các loại máy bay của Bamboo Airways.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong năm 2019 hãng Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và được khai thác các loại máy bay Airbus A318, A319 A321, A320 và Boeing 787. Dòng máy bay Airbus A321neos là chiếc máy bay phổ biến và nằm trong biên chế phụ vụ chặng bay nội địa.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways

Dòng máy bay Airbus A321neos được đánh giá là sản phẩm phù hợp với tất cả các chuyến bay giá vẻ, dịch vụ tốt, lý tưởng cho hãng Bamboo Airways nhắn nhủ tới. Bởi dòng máy bay này kết cấu khoang hợp lý, tỷ suất an toàn cao. Bên cạnh đó dòng máy bay này còn sử dụng động cơ và công nghệ tốt nhất, hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu giảm khí thải và tiếng ồn.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways – Máy bay Airbus A321neo

Địa điểm du lịch Hà Nội.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways bạn muốn tìm địa điểm chơi vừa vui vừa rẻ mà chưa biết đi đâu thì có thể lựa 1 trong nhũng điểm thú vị thích hợp như: Quảng Trường Ba Đình, Hồ Gươm, Phố Cổ Hà Nội, Nhà Thờ lớn Hà Nội,… 

Chùa Một Cột: Được xây dựng năm 1049 dưới triều đại nhà Lý, là một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội bên cạnh tháp Rùa và Khuê Văn Các. Bên cạnh ý nghĩa về tâm linh thì chùa Một Cột là công trình kiến trúc độc đáo có tính thẩm mỹ cao, được thể hiện qua nghệ thuật tạo hình trên mặt nước, điêu khắc, hội họa… phản ánh giá trị văn hóa cổ xưa cũng như mang đậm tính dân tộc.

Du lịch Hà Nội -Chùa Một Cột
Thông tin đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của hãng Bamboo Airways.

Bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways bất cứ lúc nào hay bạn ở nơi đâu chỉ cần bấm mã vùng + 7 302 302

Thông tin Dat ve may bay Chu Lai di Ha Noi cua Bamboo Airways

Chúc hành khách đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội của Bamboo Airways có giá rẻ và chuyến đi nhiều thú vị!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256