skip to Main Content

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways có ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 299.000VNĐ qua hệ thống bán vé trực tuyến trên toàn quốc của hãng hàng không Tre Việt. Bamboo Airways cập nhật thông tin về giá vé, chính sách ưu đãi, các hạng vé khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways với giá tốt nhất chỉ từ 299.000VNĐ hành khách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhận được mã đặt chỗ qua Email, nhân viên Bamboo Airways sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại mà bạn đăng ký trên vé.

Vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways

Hiện tại hãng Bamboo Airways chưa khai thác tuyến bay Chu Lai đi Buôn Ma Thuột bạn phải đi từ Chu Lai – Đà Nẵng khoảng cách từ Chu Lai đi Đà Nẵng chỉ 111km với thời gian 1 giờ 42 phút di chuyển bằng xe khách, xe buýt, taxi,… sau đó bạn nối chuyến chặng Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột với 3 chuyến mỗi tuần và thời gian 55 phút của Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways

Ngoài ra hành khách có thể mua vé máy bay Chu Lai Hà Nội , vé máy bay Chu Lai Sài Gòn qua đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Chu Lai và để có giá vé tốt hành khách có thể nhận vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook, Viber… đa dạng:

  • Hotlines: 19001812
  • Qua điện thoại: 02357 302 302 hoặc 02627 302 302.
  • Số điện thoại di động: 0829 302 302.

Những chính sách của hãng Bamboo Airways khi mua vé máy bay Chu Lai Buôn Ma Thuột.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways hãng có nhiều chính sách và các dịch vụ đặc biệt cho hành khách như: Hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ cho hành khách khiếm thị, chính sách phụ nữ mang thai, chính sách hỗ trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ em hãng Bambo Airways,…

Ngoài chính sách trên hãng Bamboo Airways còn cung cấp các chính sách giá vé rẻ khi đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways, hãng còn hỗ trợ mở đại lý cấp 2 của hãng Bamboo Airway liên hệ 0399 305 305 để được làm đại lý 

Ngoài việc hỗ trợ mở đại lý cấp 2 hãng Bamboo Airways còn có chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng thân thiết khi đặt vé máy bay tư Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways qua tổng đài 1900 1812 hoặc qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Chu Lai bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá đặc biệt trọn đời cho tất cả các hành trình. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé qua Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Buôn Ma Thuột bằng cách liên hệ 02627 302 302 để nhận được nhiều ưu đãi chính sách nhất. 

Các hạng vé & giá vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways.

Các hạng vé Bamboo Airways có 3 hạng vé được khai thác bao gồm: hạng vé Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, chi tiết điều kiện giá vé như sau:

Các hạng vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways
Các loại máy bay của Bamboo Airways.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong năm 2019 hãng Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và được khai thác các loại máy bay Airbus A318, A319 A321, A320 và Boeing 787. Dòng máy bay Airbus A321neos là chiếc máy bay phổ biến và nằm trong biên chế phụ vụ chặng bay nội địa.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways

Dòng máy bay Airbus A321neos được đánh giá là sản phẩm phù hợp với tất cả các chuyến bay giá vẻ, dịch vụ tốt, lý tưởng cho hãng Bamboo Airways nhắn nhủ tới. Bởi dòng máy bay này kết cấu khoang hợp lý, tỷ suất an toàn cao. Bên cạnh đó dòng máy bay này còn sử dụng động cơ và công nghệ tốt nhất, hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu giảm khí thải và tiếng ồn.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways – Máy bay Airbus A321neo

Địa điểm du lịch Buôn Ma Thuột.

Khi bạn đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways bạn muốn tìm địa điểm chơi vừa vui vừa rẻ mà chưa biết đi đâu thì có thể lựa 1 trong nhũng điểm thú vị thích hợp như: Đá Voi Mẹ, Bảo Tàng Đắk Lắk, Du lịch Buôn Đôn,…

Khu du lịch Ko Tam: Khu du lịch Ko Tam cách trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột 8 km, tọa lạc ngay trên quốc lộ 26, 789 Phạm Văn Đồng, P. Tân Hoà, TP Buôn Ma Thuột. Đến đây, du khách có thể tìm hiểu về nền văn hóa Tây Nguyên đa dạng, nhiều bản sắc. Đặc biệt, toàn bộ các công trình kiến trúc trong khu du lịch đều được dựng bằng tre, nứa, gỗ trông thật ấn tượng và lạ mắt.

Tại đây, còn có một nhà sàn là nơi trưng bày các tranh ảnh, nhạc cụ dân tộc của người Ê đê hay khu vực bến nước được tái hiện theo cách tự nhiên nhất thể hiện tín ngưỡng văn hóa của người đồng bào, thêm vào đó là hồ câu nhân tạo với những chiếc thuyền thúng tạo cơ hội cho du khách có được trải nghiệm bơi thuyền mới lạ.

Du lịch Buôn Ma Thuột – Ko Tam
Thông tin đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của hãng Bamboo Airways.

Bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways bất cứ lúc nào hay bạn ở nơi đâu chỉ cần bấm mã vùng + 7 302 302

Thông tin Dat ve may bay Chu Lai đi Buon Ma Thuot cua Bamboo Airways

Chúc hành khách đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột của Bamboo Airways có giá rẻ và chuyến đi nhiều thú vị!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0856 256 256